top of page
Vitamin Coin
  • mightbecutecat

Chơi MOFF, MOFF, DRAGUM, nhận VITC!

Vitamin Coin vui mừng được tài trợ cho một trò chơi thuộc dự án AKU WOLRDS sắp tới.


Tìm hiểu cách nhận VITC hàng tuần bằng cách chơi trò chơi miễn phí!
Bài viết bởi akufishheads#6969 và Deem#9561.


AKU WORLDS là không gian của những bức hoạ ngộ nghĩnh và óc sáng tạo hóm hỉnh của @akufishheads#6969 - một trong những nhà thiết kế NFT của Vitamin Coin, dành riêng cho phần "Aku" trong mỗi chúng ta. Trong thế giới nhanh và dã man đến cắt cổ của chuỗi khối và NFT, chúng ta khó mà nhận ra những điều quan trọng.


Phần lớn thế giới thực có quá nhiều chuyện nhốn nháo và họ thường nghiêm trọng hoá vấn đề. Cộng đồng thân thiện AKU WORLDS đầy ắp "memer" và người đam mê "tiền mã hoá"đã thấm nhuần tư tưởng Aku: Tôi là Aku. Bạn là Aku. Sống thật với chính mình. Hãy trở thành Aku mà chúng tôi mong đợi. CHÚNG TA LÀ AKU!


Mọi chuyện được dựng lên và phụ thuộc vào mong muốn của chúng ta. AKU WORLDS ở đây để nhắc nhở bạn rằng CUỘC SỐNG là phải VUI.


Máy chủ Discord sắc màu của chúng ta là nơi PHÉP MÀU xảy ra, gồm những trò chơi ngộ nghĩnh dựa trên sự ngẫu nhiên mà người chơi có cơ hội nhận tiền mã hoá và NFT. Sẽ luôn có thứ gì đó xảy ra trong lòng AKU WORLDS, bất kể đó là trò chơi ứng dụng công nghệ chuỗi khối theo cách cực dị hay những cuộc thi giúp phô bày nỗ lực của các thành viên. Người ủng hộ AKU WORLDS sẽ nhận được những role đặc biệt và nâng cao quyền hạn của mình trong máy chủ và những trò chơi, mặc dù TÌNH ÊU luôn được lan toả đến từng thành viên qua những món quà miễn phí và các cuộc thi.


NFT Aku vui hết sảy! Akubebe, Akupunk, và đủ các loại đồ khác, mèn đét ơi! NFT Aku có trên WAX, một nền tảng trung tính các-bon (mức phát thải bằng 0) và không có "phí ga" cực cao. Hãy chú ý những bức vẽ AKU cực xịn trên nền tảng NFT VITC sắp tới!


Dài quá, chỉ tôi cách nhận vitamin cái!MOFF MOFF DRAGUM (MMD) là một trò chơi chuỗi khối dạng văn bản trên Discord và hiện đang mở cho những người thử nghiệm. Những tính năng mới được thêm hàng tuần. Cùng chúng tôi đánh bại kẻ ác DRAGUM và thu về chiến lợi phẩm NFT! Bạn được dịch chuyển tới một thế giới kì dị với những hành trình mạo hiểm, và mục tiêu của bạn là giải cứu Moffs hiền hậu và đánh bại DRAGUM. Mỗi ngày, bạn thả súc sắc MAJIC (trong Discord AKU WORLDS) để lôi cuốn Moffs và di chuyển quanh bản đồ. Với mỗi lượt đi, bạn có thể tìm kho báu, đi trộm cắp, đánh bài ở Hovels, đi TAXICRAB đến phòng gym, và nhiều trò vui khác. Đến cuối tuần, những kho báu bạn thu thập được sẽ được chuyển đổi thành Vitamin Coin, Banano và những thứ thú vị khác sẽ được chuyển trực tiếp về ví của bạn.


MMD chỉ có trong Discord AKU WORLDS và bạn sẽ phải xác minh địa chỉ ví Wax bằng bot Honeycomb để chơi. Sẽ có hỗ trợ và những chỉ dẫn cụ thể cho bạn.


Chúng tôi chờ đón bạn, dragumslayer!


Kết nối với AKU WORLDS qua những liên kết sau:


DISCORD AKU WORLDS:

https://discord.gg/my8kV6Qjnk


NFT WAX AKU WORLDS:

https://neftyblocks.com/c/akufishheads


TWITCH AKU WORLDS:

https://twitch.tv/akufishheads


TWITTER AKU WORLDS với cực nhiều phần quà:

https://twitter.com/aku_worlds


INSTAGRAM AKU WORLDS để xem ảnh nóng:

https://instagram.com/akuworlds


REDDIT AKU WORLDS để ...Recent Posts

See All

Comentários


bottom of page